Quảng cáo

Kem triệt lông vĩnh viễn hiệu quả 99% xuất xứ Tây Ba Nha

 

thuốc triệt lông

Sản phẩm hoàn toàn mới: sau khi triệt lông bằng kem tẩy lông, các bạn  nên bôi một lớp kem ức trế lông lên bề mặt da để ngăn ngừa lông mọc lại như vậy kết quả triệt lông vĩnh viễn sẽ cao hơn và đạt hiệu quả tốt nhất
Sữa dưỡng thể và ức chế mọc lông = 900k/200ml

Ảnh số 15

 
ĐẶT MUA HÀNG TẠI ĐÂY: CLICK MUA HÀNG

Bạn cảm thấy mệt mỏi vì những sợi lông không mong muốn?

Bạn chán vì phải tự wax thường xuyên lích kích hoặc đi spa tốn kém?

Bạn có mong muốn những sợi lông trên cơ thể mình biến mất để mình trở nên gợi cảm & quyến rũ hơn? 

Nghiên cứu y học được tiến hành bởi các bác sĩ và người tiêu dùng đã chứng minh rằng BODY NATUR  hiệu quả đến 98% trong việc loại trừ những sợi lông không mong muốn.

Dễ dàng, tiện lợi và lâu dài

Bạn không phải dùng BODY NATUR hàng ngày, chỉ cần dùng 1 lần/ ngày đầu tiên, lần tiếp sau là 5 ngày/1 lần và kéo dài  cho hết liệu trình triệt lông. ( liệu trình 12 tuần)

 Sản phẩm này hoạt động như thế nào?

BODY NATUR   là 1 hỗn hợp ức chế mạnh ngăn không cho lông mọc trở lại. Công thức đã được đăng ký độc quyền của sản phẩm tác động trực tiếp vào nang lông, trung hòa các nguyên tố cơ bản thiết yếu đối với quá trình mọc lông khiến lông không thể mọc lại nữa.  .

Tiết kiệm thời gian & tiền bạc!

Không còn phải lãng phí thời gian cho việc tẩy lông hàng tháng nữa 

Không còn phải tốn kém thời gian & tiền bạc cho các liệu trình triệt lông đắt tiền mà lông vẫn mọc trở lại bình thường sau vài tháng.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng rậm lông nữa. 

BODY NATUR   hoàn toàn không hề đắt. Bạn chỉ phải trả 300.000 – 600.000đ cho 1 sản phẩm ngay lúc này nhưng bạn sẽ dùng được nhiều lần và sẽ không phải tốn kém cho việc tẩy lông sau này nữa. Như vậy thực ra bạn chỉ mất chi phí đầu tư rất nhỏ mà hiệu quả lại cực kỳ lâu dài.

Cách sử dụng:

1. Dùng thìa có sẵn trong hộp sản phẩm -  gạt thoa kem đều đủ để che phủ lông.

2. Sau 3 phút, lấy thìa - gạt kiểm tra một khu vực nhỏ. Nếu lông đi dễ dàng,  dùng thìa loại bỏ phần còn lại của kem. Hoặc để kem lâu hơn một chút mà không vượt quá 10 phút trong tổng số thời gian thoa kem.

3. Rửa kỹ da với nước sau khi sử dụng và lau khô. ( các lần tiếp theo đều làm như trên)

Xuất xứ: Spain ( tây ba nha) hàng xách tay nên số lượng có hạn

Chúng tôi nhận gửi hàng trên toàn quốc.

BODY NATUR  có nhiều dạng, dạng tuýp kem bôi, dạng keo dán…)
sạch lông nách, cách làm sạch lông vùng kín, cach nho long nach dung cach, cach se lo chan long, cach tay long an toan, cách tẩy lông chân, cách tẩy lông chân hiệu quả, cách tẩy lông chân vĩnh viễn, cach tay long mat, cach tay long tay hieu qua, cach tay long tu nhien, Cách tẩy lông vĩnh viễn, cach tri long chan, cach tri long chan hieu qua, cach tri long hieu qua, cach tri long mat, cach tri long nach, cach tri long tay long chan, cach triet long, cach triet long hieu qua, cach triet long nach, cach triet long vinh vien, cao long chan dung cach, kem tay long vinh vien, phuong phap tay long chan, phương pháp tẩy lông hiệu quả tay long vinh vien, phuong phap triet long, sap tay long, tay long bang dau xa, tay long bang duong, tẩy lông chân vĩnh viễn, tay long mat, tay long nach hieu qua, tay long tai nha, tẩy lông vùng kín, tẩy lông, thuoc tay long chan, thuoc tay long vinh vien, tri long, triet long tan goc, triệt lông vùng kín, wax lông nách

 
Các bài phản hồi (0)
Trang 1/0
Gửi bình luận
Họ và tên (*)
Email
Tiêu đề (*)

- Bạn vui lòng nhập nội dung tiếng Việt có dấu.
- Chúng tôi không đăng email của bạn lên website. Nếu bạn muốn để mọi người liên lạc hãy để email, điện thoại ... vào trong nội dung

Nội dung (*)
Mã an ninh (*)