Phòng khám

Phòng khám đa khoa chất lượng cao 127

 PHÒNG KHÁM ĐA KHOA TƯ NHÂN CHẤT LƯỢNG CAO 127

DO BÁC SỸ BỆNH VIỆN BẠCH MAI ĐẢM NHIỆM

Số nhà 159A - Phố Lê Thanh Nghị - Hà Nội

(Cách gầm cầu đi bộ - Đối diện cổng Bệnh Viện Bạch Mai khoảng 100m)

ĐT: 043.8698811 – Di động: 0913591811Web site:

phongkhamdakhoachatluongcao127.com 

 

 

 

Phòng khám Đa khoa Tư nhân Chất lượng cao 127 đã và đang ngày càng khẳng định được uy tín của mình trong lĩnh vực khám và điều trị các bệnh nội khoa. Đặc biệt là các bệnh về Tiêu Hoá, Thận - Tiết Niệu, Cơ – Xương - Khớp, Tim Mạch, Thần Kinh, Hô Hấp…Phòng khám là nơi tập trung trí tuệ của các Bác sĩ giỏi thuộc nhiều chuyên khoa sâu của Bệnh viện Bạch Mai và một số bệnh viện khác với trang thiết bị máy móc hiện đại. Phát hiện và chẩn đoán và phát hiện ung thư sớm HỆ THỐNG NỘI SOI DẠ DÀY, ĐẠI TRÀNG CỦA NHẬT BẢN: Soi trong thời gian ngắn nhất, giảm đau đớn nhất.Phát hiện chính xác các bệnh lý Dạ dày, Đại - Trực tràng: Viêm, loét, Polyp, K Dạ dày, K Đại trực tràng, Crohn…Phát hiện Trĩ nội, Trĩ ngoại. Điều trị trĩ nội bằng phương pháp thắt vòng cao su. Phương pháp này không chỉ giúp bệnh nhân giảm được cảm giác đau mà còn cho kết quả bệnh tình một cách nhanh chóng nhất.Cắt polyp dạ dầy, đại trực tràng qua nội soi.HỆ THỐNG XÉT NGHIỆM HIỆN ĐẠI CỦA ĐỨC, NHẬT BẢN - THẾ HỆ MỚI NHẤT: Trả kết quá nhanh, chính xác.

 

 

 

HỆ THỐNG SIÊU ÂM MÀU CỦA NHẬT BẢN:Phát hiện sớm các loại sỏi và các khối U trong ổ bụng, tuyến giáp, tử cung, phần phụ. Phát hiện sớm các bệnh lý về tim mạch.Phòng khám hợp tác với các bác sĩ ở viện tim mạch Bạch Mai, chuyên khoa thần kinh, chuyên khoa hô hấp, chuyên khoa xương khớp bệnh viện Bạch Mai, để siêu âm tim, điện não đồ, đo chức năng hô hấp, và khám điều trị theo chuyên môn.Khi cần các kỹ thuật cao hoặc nằm viện - điều trị nội trú, phẫu thuật… tại các bệnh viện Bạch Mai, Việt Đức, viện K… Phòng khám sẽ giúp đỡ  làm các thủ tục nhanh chóng và thuận lợi nhất.THÔNG TIN BÁC SĨ TẠI PHÒNG KHÁM:

 

*PHÒNG KHÁM ĐÃ ĐƯỢC RẤT NHIỀU CÁC PHƯƠNG TIỆN TRUYỀN THÔNG ĐĂNG TẢI VÀ GIỚI THIỆU TRÊN CÁC SÁCH, BÁO VÀ TẠP CHÍ NHƯ:

- Ngành Y với địa chỉ vàng kỷ niệm đại lễ 1000 năm thăng long Hà Nội.

- Sức khỏe và đời sống – Cơ quân ngôn luận của Bộ Y Tế số Tết Xuân Canh Dần và kỷ niệm 57 năm ngày thầy thuốc Việt Nam 27/2/2012.

-Y Học Thực Hành số 5 ( 763) 2011 – Bộ Y Té Xuất Bản.

- Trang “ Camnangnganhy.com” và “ Tapchiphunu.net”

 

1: Bác sĩ Nguyễn Thị Lệ Thúy - Giám đốc phòng khám.Là bác sĩ chuyên khoa II Viện huyết học truyền máu. Nguyên trưởng khoa xét nghiệm – bệnh viện 354. 

 

 

2: Bác sĩ Phan Thị Xuân Hương.

Chuyên khoa cấp II. Thầy thuốc ưu tú ngành  Nội – Thận bệnh viện Bạch Mai ( đã tu nghiệp tại Mỹ và Nhật), có bằng siêu âm bệnh viện quốc gia TOKYO Nhật Bản cấp năm 1992.

 

 

 

3:Bác sĩ: Phạm Công Xuân:

Chuyên khoa nhi. Bs chuyên khoa cấp II phó trưởng khoa bệnh viện Bạch Mai.

4:Bác sĩ: Phạm Công Khác:

Chuyên khoa nhi bệnh viện bạch Mai.

Chuyên tư vấn và điều trị hen phế quản trẻ em.

 5: Bác sĩ Nguyễn Thị Bích Hà.

Bác sĩ chính – Ngành nội - tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai. Hiện đang công tác tại khoa tiêu hóa bệnh viện Bạch Mai. Phòng siêu âm – chọc hút tế bào khối u ổ bụng tầng 5 nhà Nhật.

 

 

 

 6:  Thạc sĩ - Bác sĩ Trần Phúc.

Chuyên khoa nội - tiêu hóa. Nội soi dạ dày, đại tràng, siêu âm ổ bụng chuyên sâu.

 

  

7: Bác sĩ – Thạc sĩ Nguyễn Quang Vinh.

 Chuyên ngành nội – tiêu hóa. Nội soi dạ dày, đại tràng, siêu âm ổ bụng chuyên sâu. Trưởng khoa tiêu hóa - Phụ trách khoa thăm dò chức năng bệnh viện đa khoa Đống Đa.

 

ẢNH CỦA PHNGF KHÁM  159A LÊ THANH NGHỊ

8: Dược sĩ xét nghiệm sinh hóa Trịnh Bảo Thái.

Khoa sinh hóa bệnh viện Bạch Mai.

Nếu bạn gặp bất cứ vấn đề gì về sức khỏe, hãy đến với phòng khám đa khoa chất lượng cao 127 để nhận được những dịch vụ chất lượng và chu đáo nhất.

 

Chú Ý:

Phòng khám của chúng tôi là tập thể các Bác sỹ giỏi, đầu ngành làm tại bệnh viện Bạch Mai nên mọi dịch vụ và giá cả khám chữa tại đây rất thuận tiện và hợp lý đối với bệnh nhân.

link liên kết: